HIBIKI 30 – DÒNG RƯỢU THƯỢNG HẠNG NHẬT BẢN

Rượu Hibiki là rượu thuộc dòng rượu Whisky nổi tiếng đến từ hãng Suntory  – một hãng sản xuất rượu nổi tiếng số một của Nhật Bản, được săn đón rất nhiều người săn đón vì hương vị tuyệt vời của nó. Rượu Hibiki 30 được đánh giá cao nhất vì có hương vị hương vị thượng hạng vô cùng đẳng cấp.

Những điểm đặc biệt của Hibiki 30

Để làm ra rượu Hibiki hãng Suntory đã sử dụng nguyên liệu Malt Whisky được lấy từ lò chưng cất Hakushu và Yamazaki.

Từ nguyên liệu gốc  Malt Whisky các chuyên gia điều chế rượu của hãng đã thực hiện phối chế chúng cùng với nhiều loại Grain Whisky. Và đặc biệt trong rượu Hibiki 30 năm tuổi còn được pha thêm một lượng nhỏ Malt Whisky được ủ trong thùng rượu mận.

Cuối cùng, hãng sản xuất đã cho hỗn hợp rượu trên vào ủ trong thùng làm từ gỗ sồi ủ trong 30 năm để hương vị trái cây trong rượu lên đúng mức. Không chỉ vậy hãng này còn áp dụng phương pháp lọc than nhằm giúp cho rượu có vị ngọt êm dịu hơn.

Thành phẩm thu được sau 30 năm ủ cho ra dòng rượu thượng hạng màu hổ phách với ánh vàng.

Khi thưởng thức người dùng có thể cảm nhận được hương thơm của mận , dứa, mâm xôi  cùng hương vị mật ong và Vani. Khi ngậm trong miệng sẽ cảm nhận được sự êm mượt. Sau ki uống hương vị còn đọng lại đó là vị ngọt ngào.

Các giải thưởng của rượu Hibiki 30 năm

Các giải thưởng trong các cuộc đua về rượu của quốc tế.

  • Năm 2008 đã đạt giải cao nhất của cuộc đua thi ISC (International Spirits Challenge).

Phiên bản Limited

Hibiki 30 Limited đang là loại rượu là mưa làm gió trên thị trường rượu Whisky thượng hạng. Rượu Hibiki 30 limited có tên đầy đủ là Hibiki 30 Year old Kachou Fugetsu Limited Edition. Được sản xuất dành riêng cho thị trường bán lẻ. Số lượng loại rượu này được cung cấp trên thị trường vô cùng ít.

Điểm đặc biệt của rượu Hibiki limited này đó chính là trên thân chai được khắc họa những họa tiết mang đậm vẻ đẹp của thiên nhiên Nhật Bản. Vỏ rượu Hibiki 30 limited được lấy ý tưởng từ núi Phú Sĩ với hai màu biểu trưng là đen và trắng. Chúng ta có thể nhìn được rõ họa tiết trên thân chai là những cành mận cành đào của Nhật. Kèm theo đó là những cành tre, cành thông có ánh vàng trải dài mang ý nghĩa cho hạnh phúc  và may mắn.

Rượu Hibiki 30 limited mang ý nghĩa là “cộng hưởng”. Trong Hibiki 30 limited chúng ta có thể thấy được sự tinh khiết của Whisky mạch nha đơn. Kèm theo đó là hương vị sâu lắng của vị gỗ sồi. Cùng dư vị ngọt dịu của các loại trái cây sau khi thưởng thức.

Hibiki 30 limited là thức uống thể hiện đẳng cấp được nhà sản xuất đầu tư cả về chất lượng và mẫu mã.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.