Hibiki 30 phiên bản giới hạn Fugetsu Limeted Edition

Rượu Hibiki Vàng 30 năm phiên bản giới hạn hay còn biết đến với tên gọi đầy đủ là Hibiki 30 year old kacho Fugetsu Limeted Edition dành riêng cho thị trường bán lẻ với số lượng khan hiếm, một trong những chai Blended tuyệt vời nhất của thế giới Whisky.

Hibiki 30 phiên bản giới hạn là tiếng vang từ thiên nhiên

Hibiki 30 đã và đang đánh bật những loại rượu thượng hạng khác, vươn lên đứng số 1 trong thế giới làng rượu, được hầu hết các chuyên gia đánh giá khách quan và cho điểm số cao.

Hibiki 30 phiên bản giới hạn là sự pha trộn đặc sắc của mạch nha đơn tốt nhất từ ​​Yamazaki và Hakushu, được ủ trong các loại thùng khác nhau, và được pha trộn một cách tinh tế với rượu whisky ngũ cốc từ nhà máy chưng cất Chita.

Được làm từ mạch nha và rượu whisky ngũ cốc được ủ ít nhất ba mươi năm trong thùng gỗ sồi, Hibiki 30 tuổi sẽ quyến rũ những người yêu thích rượu whisky bằng sự phức tạp sâu sắc và độ chín đáng kinh ngạc của nó. Được đóng trong chai tuyệt đẹp với 30 mặt tượng trưng cho 30 năm tuổi, loại rượu trưởng thành nhất của gia đình Hibiki thể hiện nét tinh hoa của nghệ thuật rượu whisky Nhật Bản

Một số giải thưởng mà HIBIKI 30 đã đạt được càng khẳng định vị thế của Whisky Nhật và minh chứng cho sự thành công đến bây giờ

  • International Spirits Challenge Trophy 2004
  • International Spirits Challenge Trophy 2006
  • Word Whisky Awards 2007 – World’s Best Blended Whisky
  • International Spirits Challenge Trophy 2007
  • Word Whisky Awards 2008 – World’s Best Blended Whisky
  • International Spirits Challenge Trophy 2008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.