Hibiki Harmony – sự độc đáo trong công thức pha chế

Dòng rượu Hibiki thường rất được ưa chuộng bởi sự độc đáo về hương vị rượu tất cả đều nằm trong công thức pha chế vì thế hương vị rượu vô cùng lôi cuốn chinh phục được những người sành rượu trên khắp Thế giới. Trong đó dòng rượu Hibiki Harmony luôn chứa đựng hương vị êm dịu ngọt ngào vô cùng tinh tế mang đến cho người dùng sự khác biệt rõ rệt so với các dòng rượu khác.

Rượu Hibiki Harmony – sự độc đáo trong công thức pha chế

Hibiki có nghĩa là “cộng hưởng”, chính tên gọi đã nói lên được đặc trưng của dòng rượu này. Điểm độc đáo của rượu chính là nhờ vào sự pha chế kì diệu giữa các nguyên liệu lại tạo nên một liên kết tổng thể với đầy đủ tất cả các mùi vị lẫn hương thơm hấp dẫn.

Đặc trưng của rượu Hibiki Harmony :

Rượu Hibiki Harmony còn thể hiện ý nghĩa hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa (theo âm lịch) của đất nước này, điều này lý giải vì sao thiết kế chai rượu Hibiki có đến 24 cạnh.

Rượu Hibiki Harmony thể hiện sự pha trộn tinh tế vô cùng tỉ mĩ của các loại whisky tốt nhất từ ngôi nhà Suntory. Có thể xem đây là một bản giao hưởng của ít nhất 10 loại mạch nha cùng ngũ cốc whisky kết hợp các loại single malt nổi tiếng khác nhau từ Hakushu, Yamazaki và Chita của nhà máy chưng cất Suntory.

Rượu Hibiki Harmony là dòng rượu được pha chế theo sự kết hợp giữa mạch nha và ngũ cốc. Với thiết kế vô cùng đẹp màu cộng với màu vàng hỗ phách rất đặc trưng của rượu giúp nâng tầm đẳng cấp của rượu. Do đó, rất thích hợp để làm quà tặng dành cho người yêu mến hương vị của rượu Nhật.

Hương vị tuyệt vời 

Hibiki Harmony ủ thùng sherry cho dòng rượu với hương vị ngọt ngào và êm dịu hòa quyện lẫn vào nhau khiến người dùng có một trải nghiệm vô cùng độc đáo. Đây là minh chứng điển hình của các loại Hibiki phối trộn: tinh tế, sang trọng, hài hòa phảng phất mùi thùng sherry Yamazaki.

Hibiki Harmony có độ tinh khiết của hương vị, thưởng thức nó người dùng có thể cảm nhận được các hương vị của dứa, vải, mận, mâm xôi, mật ong và hoa hồng, hương gỗ, vị thanh ngọt của mật ong, cam và socola trắng. Kết thúc Hibiki Harmony bằng nốt dài tinh tế và dịu dàng.

Bạn có thể pha trộn nhiều cách thưởng thức để cảm nhận được hết sự tinh túy và độc đáo trong hương vị của loại rượu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.