Nét Độc Đáo Rượu Whisky Nhật Bản

Lấy cảm hứng từ Scotch và được sản xuất thông theo một quy trình rất giống nhau, rượu whisky Nhật Bản mang cho mình nét độc đáo riêng. Thành công của các thương hiệu như Nikka và Suntory ở thị trường nước ngoài đã đưa rượu whisky Nhật Bản trở thành tiêu điểm.

https://khoruou.vn/ruounhat/Uploads/images/whisky-nhat/net-doc-dao-ruou-wishky-nhat-ban-2.jpg


Một truyền thống lâu đời

Rượu whisky có một vị trí đặc biệt trong văn hóa hiện đại của Nhật Bản – và nó rất xứng đáng. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1920 sau khi Masataka Taketsuru đến thăm Scotland và nghiên cứu công nghệ sản xuất ở đó. Các nhà sản xuất rượu whisky hiện đại với tiêu chuẩn cao và kinh nghiệm đã đẩy rượu whisky do Nhật Bản sản xuất lên vị trí hàng đầu toàn cầu. Trong thập kỷ qua, một số thương hiệu Nhật Bản đã giành được giải thưởng quốc tế lớn, cũng như các nhóm khách hàng mới ở phương Tây, thách thức quan điểm rằng chỉ có whisky Scotland sản xuất tại Scotland bản địa mới được coi là ưu tú.Kiên nhẫn và chú ý đến từng chi tiết

Không có gì ngạc nhiên khi những người tiên phong của thương mại rượu whisky ở Nhật Bản đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ có thể đạt tới sự hoàn hảo tới từng chi tiết. Các nhà máy chưng cất thường được xây dựng tại các địa điểm được biết đến với nguồn nước tuyệt vời. Khí hậu ôn hòa của Nhật Bản cũng đóng một vai trò quan trọng, vì sự thay đổi nhiệt độ không mạnh như ở Scotland hay Ireland. Rượu whisky tốt nhất chỉ được chào bán nhiều năm sau khi chúng được chưng cất, đôi khi với số lượng rất nhỏ. Hầu hết các nhà máy chưng cất Nhật Bản đều coi trọng chất lượng hơn số lượng, do đó, ngay cả các dòng whisky giá “mềm” hơn cũng nổi trội với các tiêu chuẩn chất lượng rất phù hợp.

Fanpage https://www.facebook.com/whiskystrong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.