Thưởng thức rượu Hibiki Harmony đúng cách

Ruou-Hibiki-harmony

Thưởng thức rượu Hibiki Harmony cùng với bạn bè và người thân trong những dịp lễ Tết sắp đến là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đối với chúng ta dòng rượu Hibiki Harmony có thể còn khá lạ lẫm nhưng với những người sành rượu trên thế giới thì đây là một trong những dòng rượu chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn là một fan của nhà sản xuất rượu Hibiki thì đây chính là một trong những dòng rượu mang hương vị rất đặc trưng của các dòng rượu Hibiki phối trộn mang đến những hương vị rất tinh tế và sang trọng, hài hòa phảng phất mùi thùng sherry Yamazaki.

Giới thiệu về Hibiki Harmony

Rượu Hibiki Harmony lần đầu giới thiệu ra công chúng của hãng Suntory tháng 3/2015 là dòng thứ 5 của Hibiki ngoài các dòng trước gồm Hibiki 12, 17, 21 và 30 year old. Hibiki Harmony là dòng trẻ tuổi nhất.

Rượu Hibiki Harmony là sự pha trộn phức tạp từ các thùng ủ khác nhau với tuổi rượu lâu năm và rượu trẻ của các dòng single malt nổ tiếng của Yamazaki, Hakushu và Grain whisky của nhà Chita.

Đóng chai ở 43% độ cồn trong mẫu chai đặc trưng của nhà này với 24 cạnh tượng trưng cho 24 mùa trong năm âm lịch của người Nhật.

Cách thức thưởng thức rượu Hibiki Harmony 

Đối với chúng ta khi thưởng thức bất kì dong rượu nào thì quan trọng nhất vẫn là đem lại cho chúng ta sự thoải mái, chính vì như thế quan trọng nhất vẫn là thưởng thức rượu theo phong cách của bạn. Nhưng chúng tôi cũng xin gợi ý một số cách thưởng thức rượu Hibiki Harmony

  • Bạn có thể thưởng thức rượu nguyên chất, khi uống trực tiếp như thế này chúng ta nên sử dụng ly tulip, shot rất phù hợp cho những bạn mới làm quen với dòng rượu này, muốn cảm nhận những hương vị nguyên chất của dòng rượu mà nhà sản xuất gửi gắm vào đó.
  • Kiểu thứ hai bạn có thể bỏ một viên đá nguyên chất vào ly Tumbler sau đó rót rượu lên viên đá rồi thưởng thức, rượu sẽ cho bạn sự mát mẻ, thanh thoát, tươi mát từ cổ họng, tuy nhiên điều này có thể làm cho rượu nhạt hơn và giảm mạnh hương thơm rất thích hợp cho chị em khi thưởng thức kiểu này.
  • Phối trộn rượu thành những ly cocktail, hoặc thêm với soda, chanh để tạo ra những hương vị tươi mới, tạo ra sự đột phá trong hương vị, rất phù hợp cho những người đã quá quen thuộc  với những hương vị nguyên chất của rượu. Bạn sẽ cảm nhận rất nhiều hương vị khác nhau rất đặc trưng của rượu sau mỗi lần pha chế dẫn đến tạo ra những hứng thú tràn ngập khi thưởng thức dòng rượu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.